Hướng dẫn cách làm bánh rán Doremon Dorayaki Recipe
Bánh rán Doremon hay bánh Dorayaki là một loại bánh ngọt cổ điển của Nhật Bản. Dorayaki là bánh sandwich pancake mật ong với nhân đậu đỏ. Nó cực kỳ phổ biến đối với cả trẻ em và người lớn ở Nhật Bản.
Dorayaki (どら焼き) là một món tráng miệng với nhân đậu đỏ kẹp giữa hai lát bánh pancake bông xốp mềm mại. Nếu bạn đã quen thuộc với phim hoạt hình Nhật Bản từ những năm 70, có lẽ bạn sẽ biết món tráng miệng này từ nhân vật hoạt hình Doraemon, người phát cuồng vì món ăn vặt này và rơi vào bất kỳ cái bẫy nào liên quan đến chúng.
Một số loại Dorayaki khác
Loại bánh Doremon truyền thống của Nhật Bản thường có nhân đậu đỏ azuki ngọt; tuy nhiên, nhân kem mãng cầu, hạt dẻ và kem (kem matcha, kem trái cây, v.v.) cũng rất phổ biến tại Nhật Bản.
Hướng dẫn cách làm bánh Doremon Dorayaki Recipe
Nguyên liệu
- Nhân bánh:
+ 100g đậu đỏ
+ Nước lọc
+ 75g Đường
- Vỏ bánh:
+ 2 quả trứng
+ 50g đường
+ 15g mật ong
+ 80g bột mì số 8
+ 1/2Tsp bột nở
+ 10ml nước lọc
- 0 Bình luận