Chưa có sản phẩm trong giỏ!
Hướng dẫn cách làm Bánh Mochi nhân kem trà xanh
Thời tiết Hà Nội đang trở nên oi nóng và món Bánh Mochi nhân kem trà xanh sẽ là một món đồ ăn tráng miệng lý tưởng trong thời tiết khắc nghiệt này.
Hướng dẫn cách làm Bánh Mochi nhân kem trà xanh - Mochi Matcha Ice Cream
Nguyên liệu
A. Phần nhân kem trà xanh
- 8g Matcha
- 70g Sữa đặc có đường (Condensed milk)
- 200g Kem tươi (Whipping Cream)
B. Phần vỏ bánh Mochi
- 100g Bột nếp (Glutinous rice flour)
- 60g Đường (Sugar)
- 180ml nước (Water)
- Bột ngô (Corn Starch)
Cách thực hiên
- 0 Bình luận