Mì Udon khô Asahi 100g x 4 bó Nhật Bản

Được làm từ bột lúa mì Hương vị của bột mỳ kèm thêm một chút vị mặn, ngọt thanh và dai. Mì Udon dai, mềm, mát kết hợp với trứng gà thành bữa ăn nhanh bổ dưỡng của bữa điểm tâm sáng

Tại sao chọn chúng tôi

  • Giao hàng tận nơi 24/24, tất cả các ngày trong tuần
  • Tích điểm để chi tiêu trong các lần mua tiếp theo
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán

Mì khô Udon Asahi 400g Nhật Bản

Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu: Asahi
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Quy cách: 4 bó x 100g

Mì Udon được làm từ bột lúa mì, dai, mềm, mát kết hợp với trứng gà thành bữa ăn nhanh bổ dưỡng của bữa điểm tâm sáng.

Mì Udon khô Asahi 100g x 4 bó Nhật Bản 2

Giới thiệu sản phẩm

➢ Thành phần chính để làm mì Udon là:

  • Bột mì
  • Khoai tây tự nhiên

➢ Mì khô Udon Asahi là một loại mì được làm từ bột lúa mì, sợi khá dày. Đây là loại mì dày nhất trong các loại mì ở Nhật. Sợi mì có đường kính thông thường khoảng 1 cm, cỡ bằng một cây đũa. Tuy nhiên, ở Nhật có rất nhiều biến tấu về sợi mì udon. Món mì Udon truyền thống và cơ bản nhất của người Nhật là món Kake-udon. Kake có nghĩa là chan lên, nghĩa là chỉ có chan nước dùng vào mì, không thêm thứ khác. 

Mì Udon khô Asahi 100g x 4 bó Nhật Bản 3

➢ Với các nguyên liệu đơn giản là bột mỳ, muối và nước và thêm vào đó là công đoạn nhào nặn và kỹ thuật lên men, mỳ khô Udon sẽ có hương vị của bột mỳ, kèm theo chút vị mặn, ngọt thanh và dai. 

➢ Mì Udon Inaniwa là loại thực phẩm chỉ có giới quý tộc và Hoàng gia mới được hưởng dùng. Gia tộc Yosuke Sato ở tỉnh Akita thành phố Yuzawa Nhật Bản, được Thiên Hoàng chỉ định cung cấp Udon cho Hoàng gia Nhật Bản tính đến nay là đã 7 đời, bởi không ai vượt qua được tài chế biến của gia tộc này, kể từ khi họ sáng chế ra Inaniwa Udon vào năm 1860.  

Cách sử dụng sản phẩm

➢ Mì khô Udon thường hay sử dụng với trứng gà để thành bữa ăn nhanh bổ dưỡng cho bữa sáng của bạn.

Mì Udon khô Asahi 100g x 4 bó Nhật Bản 4

➢ Có nhiều cách nấu mì Udon phù hợp với khẩu vị của mọi người và phù hợp theo mùa. Mì thường được chan nước dùng nấu bằng dashi, rồi được cho thêm các loại thực phẩm khác như tempura (món bao bột chiên), hay thịt hầm sốt mặn ngọt, hoặc 1 quả trứng. Mì có thể được xối nước đá, rồi ăn với nước dashi để lạnh. Nước dashi ăn kiểu này được nấu đậm đặc hơn. Món này là món phổ biến trong những tháng Hè nóng bức.

Mì Udon khô Asahi 100g x 4 bó Nhật Bản 5

➢ Trong mùa Đông, udon thường được nấu trong nước dùng cùng với hải sản, thịt và rau.

Mì Udon khô Asahi 100g x 4 bó Nhật Bản 6

Hướng dẫn sử dụng

  Bỏ mì Udon vào nước sôi và đun ít nhất 5 phút.

  Sau đó vớt ra, rửa với nước sạch rồi mang đi chế biến.

 

🚛 𝘚𝘩𝘪𝘱 𝘊𝘖𝘋 𝘷𝘢̀ 𝘨𝘪𝘢𝘰 𝘩𝘢̀𝘯𝘨 𝘵𝘰𝘢̀𝘯 𝘲𝘶𝘰̂́𝘤.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
💌💌 Hàng có sẵn tại:
👉🏻 🇯🇵🇦🇺 Ja&Au Shop - Nhật Úc nội địa 🇯🇵🇦🇺
🏠 B4-35 Vinhomes Gardenia, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, HN
SĐT: 0986703402
-------------------------------------------

Hiển thị tất cả kết quả cho ""